IMPLANT LÀ GÌ?

Rate this post

Với sứ phát triển nhanh chóng của nha khoa hiện đại, Implant ra đời giải quyết “nỗi sợ” mất răng của nhiều khách hàng. Vậy Implant là gì? Chúng ta cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Implant.

1.Implant là gì?

Implant trong nha khoa là sử dụng một trụ nhỏ có kích cỡ bằng một chân răng thật được làm bằng titan và đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật. Titan là một loại vật liệu có tính tương thích sinh học với xương.

2. Đối tượng nào nên cấy ghép Implant?

Implant dùng chân răng nhân tạo cắm chặt trong xương, để làm trụ nâng đỡ các mão phục hình, các cầu răng và các phục hình tháo lắp (lọai bán hàm hay loại toàn hàm). Răng mới này có hình dáng và chức năng tương tự như các răng thật. Trường hợp mất 1 răng, nhiều răng, thậm chí mất răng toàn hàm do tai nạn, bệnh tật hoặc do bị thiếu răng bẩm sinh đều có thể được giải quyết bằng phương pháp cấy ghép implant.   

CẤU TRÚC IMPLANT

Cấy ghép Implant thay thế một răng mất

Trường hợp mất một răng duy nhất, giải pháp tốt nhất là làm một mão phục hình trên Implant, như vậy không phải làm một cầu răng cổ điển, tác động lên các răng kế cận.

Cấy ghép implant thay thế nhiều răng mất liên tiếp

Trong trường hợp bạn bị mất nhiều răng, việc làm và mang một phục hình tháo lắp bán phần khiến bạn cảm thấy rất phiền phức? Implant làm trụ nâng đỡ cầu răng, thay thế cho các răng đã mất sẽ giúp bạn tìm lại được sự vui thích khi ăn, nhai, cảm thấy tư tin trong khi cười, chúng có đầy đủ các chức năng và hình dáng bên ngoài y như các răng thật.

3. Quy trình cắm Implant tại Nha khoa Tường Minh

  • Khám tổng quát (chụp film, chụp ảnh, scan dấu trong miệng) và lên kế hoạch cấy ghép răng implant.
  • Ký thoả thuận cấy ghép Implant.
  • Tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant.
  • Lấy dấu răng để chế tác răng sứ
  • Lắp răng sứ và hoàn tất quá trình làm răng Implant.

Liên hệ ngay: https://nhakhoatuongminh.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ