TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ?

Rate this post

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp phục hồi răng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về phương pháp này. Hãy cùng Nha khoa Tường Minh tìm hiểu trám răng thẩm mỹ là gì và cần lưu ý như thế nào khi trám răng.

1. TRÁM RĂNG THẨM MỸ LÀ GÌ?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa đơn giản nhằm phục hồi chức năng của những răng bị hư hỏng do sâu răng, răng mẻ, răng vỡ, răng thưa, răng mòn cổ,… Phương pháp này mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng, duy trì chức năng nhai, ngăn ngừa sự phát triển trở lại của sâu răng và một số các bệnh răng miệng khác.

Vật liệu trám răng thẩm mỹ sử dụng hợp chất composite nha khoa kết hợp chiếu đèn laser hoặc chiếu đèn halogen quang trùng hợp để làm đông cứng composite và cố định vững chắc composite vào răng thật.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ

2. KHI NÀO CẦN TRÁM RĂNG THẨM MỸ?

  • Sâu răng nhẹ, răng xuất hiện những lỗ sâu nhỏ, chấm đen trên răng nên trám răng để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.
  • Mòn cổ răng nhẹ, gây khuyết điểm cho hàm răng, ê buốt khi đánh răng và nhạy cảm với đồ ăn nóng lạnh. Riêng đối với trường hợp mòn cổ chân răng nặng, tổn thương đến tủy, sẽ được bác sĩ tư vấn, lựa chọn kế hoạch điều trị phù hợp như điều trị tủy, bọc răng sứ hơn là trám răng thẩm mỹ.
  • Các chấn thương gây mẻ, bể răng, làm thay đổi hình dạng ban đầu khiến nhiều người thiếu tự tin, ảnh hưởng đến chức năng nhai và ê buốt khi ăn đồ nóng/lạnh.
  • Răng thưa nhẹ, khe thưa gây mất thẩm mỹ, dễ nhét thức ăn, tạo mảng bám gây sâu răng,… trám răng thẩm mỹ để đóng kín kẽ răng.
KHI NÀO CẦN TRÁM RĂNG THẨM MỸ

TRÁM RĂNG THẨM MỸ TẠI NHA KHOA TƯỜNG MINH

Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp thăm khám và thực hiện trám răng. Với sự chuyên nghiệp, vững vàng trong chuyên môn, các bác sĩ sẽ mang lại kết quả phục hồi răng tốt nhất, phù hợp với đặc điểm răng miệng của từng người.

Nha khoa Tường Minh áp dụng công nghệ trám răng thẩm mỹ hiện đại, sử dụng composite chịu lực cao, đảm bảo độ bền chắc và khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm răng.

 

LIÊN HỆ NHA KHOA TƯỜNG MINH NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: https://nhakhoatuongminh.com/lien-he/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ