Các dịch vụ nổi bật tại nha khoa Tường Minh

Rate this post

Nha khoa Tường Minh là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Vĩnh Long. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Tường Minh mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Những dịch vụ nổi bật tại nha khoa Tường Minh

Dưới đây là các dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Tường Minh:

Implant

Implant là phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy trụ implant vào xương hàm. Đây là giải pháp tối ưu để phục hồi răng đã mất, mang lại cho khách hàng hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ.

Nha khoa Tường Minh sử dụng trụ implant nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, cùng với kỹ thuật cấy ghép hiện đại, đảm bảo quá trình cấy ghép implant diễn ra an toàn và hiệu quả.

Chỉnh nha (niềng răng)

Chỉnh nha là phương pháp sử dụng các khí cụ để nắn chỉnh răng về đúng vị trí, giúp răng đều đẹp, khớp cắn chuẩn.

Nha khoa Tường Minh sử dụng các loại khí cụ chỉnh nha hiện đại như mắc cài, khay trong suốt Invisalign, khay trong suốt Tường Minh Align, cùng với kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu, giúp khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp, phù hợp nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

Răng sứ thẩm mỹ – Veneer

Răng sứ thẩm mỹ là sử dụng mão răng sứ để bọc lên răng thật, nhằm cải thiện màu sắc, hình dáng, kích thước của răng. Veneer là phiến sứ mỏng, được dán trực tiếp lên mặt trước của răng.

Nha khoa Tường Minh sử dụng các loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp, có độ bền cao, màu sắc tự nhiên, mang lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng, đều đẹp.

Nha khoa trẻ em

Nha khoa Tường Minh có đầy đủ các dịch vụ để chăm sóc răng trẻ em với triết lý “xâm lấn tối thiểu” bảo tồn răng sữa tối đa để giúp bé có hệ răng vĩnh viễn tốt nhất.

Điều trị loạn năng thái dương hàm

Nha khoa Tường Minh đang nhận điều trị nhiều bệnh nhân loạn năng thái dương hàm. Đây là chuyên môn sâu về nha khoa và rất ít nha khoa thực hiện.

Nội nha – trám răng

Nội nha liên quan đến mô mềm bên trong răng (tủy răng) và các mô xung quanh chân răng. Trám răng là phương pháp dùng vật liệu trám để lấp đầy các lỗ sâu răng, bảo vệ răng khỏi sâu răng và các bệnh lý răng miệng khác.

Nha khoa Tường Minh có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị tủy răng luôn được cập nhật theo xu hướng hiện đại – xâm lấn tối thiểu.

Điều trị nha chu

Nha chu giúp giữ răng cố định trong xương hàm. Khi nha chu bị viêm, răng sẽ bị lung lay và có thể dẫn đến rụng răng. 

Nha khoa Tường Minh có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, sử dụng các phương pháp điều trị nha chu hiện đại với laser, phẫu thuật nha chu giúp điều trị viêm nha chu hiệu quả, bảo vệ răng chắc khỏe.

Phục hình hydrid ceramic (nhựa lai sứ)

Phương pháp sử dụng các mão răng, cầu răng ngắn bằng nhựa lai sứ… để phục hồi các răng đã mất.

Phục hình tháo lắp

Phục hình tháo lắp là phương pháp sử dụng hàm giả tháo lắp để phục hồi các răng đã mất.

Nha khoa Tường Minh sử dụng các loại hàm giả tháo lắp chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, mang lại cho khách hàng sự tự tin khi giao tiếp.

Tẩy trắng răng – Đính đá

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng thuốc, đèn laser để làm trắng răng. Đính đá là phương pháp gắn đá lên răng để trang trí.

Nha khoa Tường Minh sử dụng các loại thuốc tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, cùng với kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại, mang lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng, rạng rỡ.

Nha khoa Tường Minh luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, yên tâm khi điều trị. Đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Tường Minh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao với giá cả hợp lý, cạnh tranh. Từ những ưu điểm trên, Nha khoa Tường Minh là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn các dịch vụ nha khoa chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

NHA KHOA TƯỜNG MINH – BS VINH BS ĐẬM & CỘNG SỰ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ