Địa Chỉ Trồng Răng Implant Cần Thơ Đẹp Uy Tín Chất Lượng #1

Rate this post

Sự phát triển vượt bật của nha khoa hiện đại đã tìm ra được giải pháp tối ưu cho những ai bị mất răng lâu năm, răng yếu, mẻ răng hay sâu răng chỉ còn chân, đó chính là cấy ghép Implant. Nhờ phương pháp này, đã giúp cho nhiều người lấy lại sự tự tin, và hơn hết là đảm bảo được khả năng ăn nhai bình thường hiệu quả như răng thật. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về phương pháp này cũng như các bạn ở miền Tây biết được một địa chỉ cấy ghép Implant Cần Thơ uy tín chất lượng nhất cho ai có nhu cầu.

Phương pháp cấy ghép Implant là gì? 

Phương pháp cấy ghép Implant là gì? 

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng hiện đại nó sử dụng trụ Implant để cấy ghép vào xương hàm, mão răng sứ sẽ được gắn trên trụ này, tạo thành một kết cấu vững chắc. Trụ Implant có thể tồn tại trong xương hàm 20 – 30 năm hoặc lâu hơn thế nữa, vì thế độ bền luôn được đánh giá cao và đây được xem là phương pháp tối ưu nhất.

Từ khi ra đời cho đến nay, cấy ghép Implant được xem là phương pháp tiến bộ vượt trội của lĩnh vực nha khoa. Nó đã giúp cho việc thay thế răng bị mất trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao. Có thể nói, kỹ thuật này đã đánh bay cơn “ác mộng” của nhiều người.

Những trường hợp cần cấy ghép Implant

Những trường hợp cần cấy ghép Implant

Thông thường, Implant sẽ được thực hiện trong các trường hợp sau đây:

 • Người bị mất răng nhưng không muốn dùng hàm tháo lắp. 
 • Người bị mất răng quá nhiều và các răng còn lại không đủ sức để làm trụ cầu răng sứ
 • Người muốn bảo tồn xương hàm tại vùng răng đã mất.
 • Người muốn phục hình răng nhưng không muốn mài răng thật.

https://lh7-us.googleusercontent.com/NqnyCSov6CdXWdf1eZSA6rn9dMmu4fHjfvoSWXe9Bfuukh3VNXXnI5EGHkwA7NT6UzT-aYd5wMeUg4wt4DmEweinEx9PFjfqPLeawJ68gCojkFFG8gHanjJaE5YIwXynBqQ0qZmNyuYLIiKnnNNFtqo

Tuy nhiên, có một số trường hợp sau đây, chống chỉ định tuyệt đối với trồng răng Implant:

 • Phụ nữ mang thai
 • Người bệnh tiểu đường
 • Trẻ em dưới 17 tuổi
 • Người đang xuất hiện tình trạng viêm nhiễm ở vùng cần trồng răng Implant
 • Người nghiện rượu, bia, thuốc lá

Trồng răng Implant Cần Thơ có nguy hiểm không? 

Trồng răng Implant Cần Thơ có nguy hiểm không? 

Trồng răng Implant Cần Thơ hoàn toàn không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng để thực hiện tại Cần Thơ. Phương pháp này đòi hỏi phải được tiến hành bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Điều này sẽ đảm bảo được tính an toàn và mang đến kết quả như mong muốn.

Sau khi trồng răng Implant, răng của bạn sẽ được khôi phục một cách hoàn thiện nhất, người trồng có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Hơn nữa, xương hàm cũng sẽ được bảo vệ, tránh được tình trạng tiêu xương một cách hiệu quả.

Ưu điểm – Nhược điểm của trồng răng Implant 

Ưu điểm - Nhược điểm của trồng răng Implant 

Mặc dù là một phương pháp trồng răng hiện đại, nhưng trồng răng Implant vẫn tồn tại những ưu – khuyết điểm riêng. Cụ thể như:

Ưu điểm:

 • An toàn chính là ưu điểm đầu tiên của phương pháp trồng răng Implant. Vì trụ được đặt trực tiếp vào xương hàm có độ lành tính cao và an toàn với cơ thể, từ đó cho khả năng tương thích sinh học cao.
 • Mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, răng sau khi được phục hình tương tự như răng giả, có hình dáng và màu sắc giống nhau.
 • Cho chức năng nhai tối ưu, trụ Implant có thể chịu được lực nhai tốt, có thể ăn cả các thức ăn cứng, dai.
 • Ngăn chặn biến chứng tiêu xương hàm gây ra các vấn đề như: xô lệch răng, lệch khớp cắn,…
 • Nếu như cầu răng sứ cần 2 răng kế cạnh chắc khỏe để làm trụ đỡ, thì trồng răng implant hoàn toàn độc lập tại vị trí răng đã mất, nhờ vậy giúp bảo tồn được răng thật tối ưu.
 • Tuổi thọ của Implant có thể lên đến 20 – 30 năm, thậm chí là lâu hơn. 

Ưu điểm - Nhược điểm của trồng răng Implant 

Nhược điểm:

 • Đòi hỏi phải thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn.
 • Sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần đảm bảo độ chính xác và an toàn cho ca phẫu thuật.
 • Thời gian chờ trụ Implant tích hợp vào xương hàm mất khá dài.

Quy trình trồng răng Implant Cần Thơ an toàn hiệu quả 

Quy trình trồng răng Implant Cần Thơ an toàn hiệu quả 

Dưới đây là quy trình trồng răng Implant Cần Thơ tại Nha khoa Tường Minh:

 • Bước 1: Tư vấn và đánh giá ban đầu: Các bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng của bạn xem có phù hợp để trồng răng Implant hay không.
 • Bước 2: Đặt trụ Implant: Trước khi đặt trụ, để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám 1 lần nữa. Quá trình này sẽ được gây tê để giảm đau và thời gian thực hiện cũng tương đối nhanh chóng.
 • Bước 3: Lấy dấu và gắn răng tạm: Tùy vào chất lượng xương hàm mà răng có thể được phục hồi ngay hoặc đợi 1 thời gian. Trong thời gian này, bạn sẽ được gắn răng tạm để duy trì chức năng ăn uống và thẩm mỹ.
 • Bước 4: Tái khám: Việc tái khám giúp bác sĩ kiểm tra trụ Implant tích hợp vào xương hàm diễn ra có tốt hay không.
 • Bước 5: Gắn mão sứ: Cuối cùng, mão sứ sẽ được cố định lên trụ qua khớp nối, quy trình hoàn thành.

Thời gian trồng răng Implant Cần Thơ mất bao lâu?

Thời gian trồng răng Implant Cần Thơ mất bao lâu?

Trên thực tế, trồng răng Implant diễn ra trong thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, có những trường hợp như sau:

 • Trồng răng Implant trong 1 ngày: Trường hợp này cần đảm bảo điều kiện như: xương hàm còn tốt, xương hàm khỏe mạnh, ổ chân răng đủ chiều sâu và răng không chịu quá nhiều lực trong quá trình ăn nhai. Có đầy đủ những yếu tố này, quy trình sẽ tiến hành nhanh chóng trong ngày, cụ thể chỉ mất khoảng 60 phút. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải theo dõi trong 6 – 14 tuần tiếp theo, sau khi trụ đã tích hợp xong thì sẽ được gắn răng sứ.
 • Trồng răng Implant trong 7 – 10 ngày: Nếu xương hàm của bạn dày, khỏe nhưng vị trí cấy ghép khó thì thời gian sẽ diễn ra lâu hơn và cần phải được theo dõi sát sao.
 • Trồng răng Implant từ 3 – 6 tháng: Đối với những ai bị mất răng trong thời gian dài, ổ răng bị hao hụt nghiêm trọng thì việc cấy ghép sẽ diễn ra lâu hơn. Lúc này, bác sĩ cần phải nâng xoang, cấy ghép xương, sau khi đảm bảo đủ điều kiện thì mới tiến hành cấy ghép để đảm bảo ổn định lâu bền.

Nha khoa trồng răng Implant ở Cần Thơ uy tín chất lượng số 1

Nha khoa trồng răng Implant ở Cần Thơ uy tín chất lượng số 1

Khi bạn lựa chọn 1 địa chỉ cấy ghép Implant Cần Thơ an toàn hiệu quả hiện đại chuẩn y khoa tại Cần Thơ nói riêng và khu vực sông cửu long nói chung. Thì nha khoa Tường Minh là phòng khám bạn nên cân nhắc khi đây là cơ sở nha khoa đã khẳng định được tên tuổi trong ngành 15 năm qua.

Nha khoa Tường Minh là một trong những địa chỉ trồng răng Implant Cần Thơ được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm trong công việc, hứa hẹn mang đến cho cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hiện đại, hài lòng và thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ dịch vụ luôn nhiệt tình với các khách hàng. Trong quá trình làm việc luôn lắng nghe và đưa ra những tiêu chí đánh giá cụ thể để bạn dễ hiểu. Đồng thời, chi phí cũng được công khai minh bạch để bạn có thể dự trù trước được kinh phí trước khi tiến hành.

Trồng Răng Implant Cần Thơ tại Tường Minh Bao Nhiêu Tiền?

Trồng Răng Implant Cần Thơ tại Tường Minh Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí trồng răng Implant tại Cần Thơ là một trong những băn khoăn lớn của nhiều người. Mặc dù là phương pháp phục hình tối ưu nhất, tuy nhiên về mặt chi phí bỏ ra là không hề nhỏ. Một răng Implant cấu tạo gồm 3 phần: trụ Implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ. Vì thế, chi phí của nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Thông thường, chi phí trồng Implant Cần Thơ sẽ có sự chênh lệch với từng người, điều này đến từ những yếu tố như:

 • Phương pháp cấy ghép Implant
 • Loại vật liệu răng Implant
 • Số lượng trụ Implant, răng sứ sử dụng 

Vì thế hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Tường Minh qua thông tin dưới trang để nhận được tư vấn chỉnh chu cho nhu cầu của bạn cũng như báo giá minh bạch chính xác nhất.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trồng răng Implant Cần Thơ

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trồng răng Implant Cần Thơ

Sau đây là một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ trồng răng Implant Cần Thơ tại Nha khoa Tường Minh:

– Chị V.H.T (35 tuổi): “Rất hài lòng với dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Tường Minh. Bác sĩ tư vấn rất kỹ lưỡng và có thái độ ân cần. Ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và không đau đớn như mình tưởng. Sau khi trồng răng, mình ăn nhai bình thường và không có bất kỳ khó chịu nào.”

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ trồng răng Implant Cần Thơ

– Anh T.M.L (40 tuổi): “Tôi đã trồng răng Implant Cần Thơ tại Nha khoa Tường Minh được 2 năm rồi và rất ưng ý với kết quả. Răng mới rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ, không khác gì răng thật. Tôi có thể ăn nhai thoải mái mọi loại thức ăn mà không lo ngại gì.”

– Anh N.V.K (63 tuổi): “Tôi rất ấn tượng với dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Tường Minh. Máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp trồng răng phù hợp và được theo dõi sát sao sau khi thực hiện.”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Lê Văn Vị, Cái Vồn, Bình Minh, Vĩnh Long

Hotline: 0902 856 527

Email: nhakhoatuongminh01@gmail.com

Website: nhakhoatuongminh.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoatuongminh/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhakhoatuongminh

youtube: https://www.youtube.com/@nhakhoatuongminh2584

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ