Các công nghệ mới trong nha khoa mà bạn nên xem qua

Rate this post

Các xu hướng công nghệ hiện đại đang mang lại những thay đổi tích cực cho lĩnh vực nha khoa. Chúng giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Xu hướng công nghệ nha khoa hiện đại

>>> công nghệ mới trong nha khoa

Lĩnh vực nha khoa đang ngày càng phát triển với sự ứng dụng của các công nghệ hiện đại. Điều này giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị, mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn cho mọi người. Dưới đây là một số xu hướng công nghệ nha khoa hiện đại:

Bàn chải đánh răng điện thông minh

Bàn chải đánh răng thông minh có bộ hẹn giờ tích hợp, giúp người dùng chuyển vùng đánh răng mỗi 20 giây. Đặc biệt có dữ liệu về lịch sử đánh răng cho người dùng biết những thói quen không tốt như chải răng không đều hàng ngày, các khu vực răng ít được chải…Điều này giúp người dùng chăm sóc răng miệng hiệu quả hơn.

Phục hình răng giả bằng kỹ thuật số

>>> công nghệ mới trong nha khoa

Công nghệ 3D và làm răng giả từ các vật liệu cao cấp đã cải thiện phương pháp làm răng giả. Răng giả kỹ thuật số có khả năng đáp ứng tốt hơn với nhu cầu và tạo ra nụ cười tự nhiên hơn cho bệnh nhân.

Ứng dụng thực tế ảo trong điều trị nha khoa

Công nghệ thực tế ảo đã được áp dụng trong nha khoa để giúp bệnh nhân có cái nhìn rõ ràng hơn về kết quả điều trị. Theo đó, nó cho phép bác sĩ và kỹ thuật viên mô phỏng hình ảnh răng hoàn chỉnh và theo chuyển động tự nhiên, giống với thực tế khi hoàn thành.

Nó cũng giúp bác sĩ thăm khám sức khỏe của bệnh nhân, đưa ra chẩn đoán và thậm chí lên kế hoạch phẫu thuật. 

Điều trị nha khoa từ xa

Công nghệ cho phép bác sĩ hỗ trợ việc thăm khám, điều trị một số vấn đề răng miệng từ xa thông qua phần mềm chat video trực tuyến. Điều này có lợi cho bệnh nhân ở xa hoặc trong trường hợp cần tư vấn các trường hợp khẩn

Máy scan (máy quét) dấu răng 

>>> công nghệ mới trong nha khoa

Công nghệ quét dấu răng đã thay thế phương pháp lấy dấu truyền thống. Nó hỗ trợ việc lấy dấu toàn bộ hàm răng nhanh chóng, từ đó giúp bác sĩ tạo ra kế hoạch chỉnh nha, phục hình chính xác hơn và giảm thiểu sự khó chịu từ việc lấy dấu truyền thống (chất lấy dấu tràn trong miệng) cho bệnh nhân.

Công nghệ Implant

Đây là giải pháp tốt cho những người mất răng và muốn khôi phục chức năng cắn nhai và nụ cười tự nhiên. 

Công nghệ mang đến khả năng phục hồi nhanh chóng hơn so với phương pháp cũ. Đồng thời, quy trình khá đơn giản và không gây đau hay khó chịu cho bệnh nhân.

Camera trong miệng – công nghệ mới trong nha khoa

>>> công nghệ mới trong nha khoa

Camera trong miệng, còn gọi là “camera nha khoa” là thiết bị được hiện đại, mang tính vượt trội trong lĩnh vực nha khoa và chăm sóc răng miệng. Đây là công cụ hữu ích giúp bác sĩ kiểm tra và ghi lại hình ảnh của răng, nướu, và lưỡi của bệnh nhân để đánh giá tình trạng sức khỏe nha khoa của họ một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Các xu hướng công nghệ nha khoa hiện đại này đã cải thiện chất lượng chăm sóc răng miệng và tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân.

Nha khoa Tường Minh luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, sử dụng các phương pháp mới và thiết bị hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín, hãy đến với Nha khoa Tường Minh.

NHA KHOA TƯỜNG MINH – BS VINH BS ĐẬM & CỘNG SỰ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ