Rate this page

Nha khoa Tường Minh cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ răng tiên tiến trong ngành nha, bao gồm: thẩm mỹ răng sứ, chỉnh nha, cấy ghép implant, nhổ răng khôn và điều trị cười hở lợi.

Với việc thu thập ngày càng nhiều thông tin khách hàng qua internet, việc quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong những năm gần đây.

Nha khoa Tường Minh đã thiết lập “Chính sách về quyền riêng tư” như sau và chúng tôi cam kết quản lý trang web để đảm bảo rằng khách hàng của mình được an toàn và hài lòng bằng cách kiên trì thực hiện các biện pháp phòng ngừa việc sử dụng, tiết lộ, chỉnh sửa trái phép, và các hành vi khác liên quan đến thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp.

Nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin thu thập từ phía khách hàng được sử dụng với mục đích:
– Đặt lịch với bác sĩ
– Làm cơ sở dữ liệu trong quy trình chăm sóc, tư vấn cho khách hàng
– Lưu trữ hồ sơ thông tin nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho theo dõi bệnh lý trong suốt quá trình điều trị của khách hàng tại Nha khoa.
– Thông báo các chương trình khuyến mại hoặc quyền lợi mà khách hàng được hưởng
Phạm vi thông tin thu thập bao gồm:
– Họ tên
– Ngày sinh
– Số điện thoại
– Nội dung liên hệ

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được cung cấp từ khách hàng chỉ được sử dụng nội bộ tại phòng khám.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng đều được lưu trữ bảo mật trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện điều trị hoặc cho đến khi nhận được yêu cầu huy bỏ các thông tin đã cung cấp từ phía khách hàng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Nha khoa Tường Minh
Phạm vi hoạt động chuyên môn: Thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động.

Địa chỉ: 18 Lê Văn Vị, Cái Vồn, Bình Minh, Vĩnh Long

Email: nhakhoatuongminh01@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số  0902 856 527 hoặc gửi thông tin cần điều chỉnh qua email: nhakhoatuongminh01@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa hoặc xóa dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là một nghĩa vụ và trách nhiệm quan trọng của Tường Minh. Chúng tôi cam kết mang lại sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại phòng khám. Để thực hiện cam kết này, Tường Minh đảm bảo rằng tất cả thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Thông tin khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích lưu trữ hồ sơ và quản lý chăm sóc khách hàng, nhằm hỗ trợ và phục vụ tốt nhất quá trình điều trị của họ tại phòng khám. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, tiết lộ hoặc bán thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào dưới bất kỳ hình thức nào.